​Tân Á Đại Thành gặp gỡ tri ân bạn hàng thân thiết cuối năm 2017 | Tập đoàn Tân Á Đại Thành
facbook
 
twiter
 
youtube
 
google plus
 

Tin tổng hợp

​Tân Á Đại Thành gặp gỡ tri ân bạn hàng thân thiết cuối năm 2017

Tập đoàn Tân Á Đại Thành vừa tổ chức chương trình “Gặp nhau cuối năm và Tri ân bạn hàng thân thiết” nhằm tri ân hệ thống nhà phân phối, đại lý, cửa hàng đã đồng hành cùng Tân Á Đại Thành trong suốt một năm qua.


Sự kiện diễn ra vào đầu tháng 12/2017 tại với sự tham gia của hàng nghìn khách mời là nhà phân phối, đại lý, cửa hàng của Tân Á Đại Thành trên cả nước. 


Xuyên suốt buổi tiệc là không khí vui vẻ, thân mật với nhiều tiết mục vui nhộn, sáng tạo, ý nghĩa để tất cả cùng nhìn lại chặng đường đã qua, đưa ra định hướng phát triển mới cho thời gian tới.


Chương trình còn là cơ hội để các nhà phân phối, đại lý gặp gỡ, giao lưu và trau dồi kinh nghiệm bán hàng, góp phần gắn kết thêm mối quan hệ khăng khít giữa các thành viên của Tân Á Đại Thành.


Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự tham gia của các nghệ sĩ trẻ với những tiết mục đầy sôi động và hấp dẫn.


Tại sự kiện, PTGĐ Nguyễn Duy Minh chia sẻ: “Với tầm nhìn dài hạn và định hướng phát triển đúng đắn, Tân Á Đại Thành sẽ tiếp tục theo đuổi tôn chỉ và mục tiêu của mình, tăng chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp, gia tăng độ bao phủ của sản phẩm tại thị trường nội địa và vươn tới nhiều thị trường xuất khẩu mới với đích đến là trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế.”


Từng bước khẳng định thương hiệu kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã gặt hái được nhiều chứng nhận và giải thưởng uy tín trong năm 2017 như: Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ hàng đầu Việt Nam, Tin & Dùng, Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam…


Đầu tháng 12 vừa qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành vừa được vinh danh giải thưởng Doanh nghiệp bền vững Việt Nam. Giải thưởng một lần nữa thể hiện sự ghi nhận của Chính phủ, Bộ, ban ngành, cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức, xã hội về các hoạt động của Tân Á Đại Thành trong suốt thời gian qua.


Chương trình “Gặp nhau cuối năm và Tri ân bạn hàng thân thiết” đã diễn ra thành công, khẳng định mạnh mẽ mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền chặt giữa Tân Á Đại Thành và các quý bạn hàng, hứa hẹn một mùa kinh doanh bội thu trong năm 2018.
View: 31120/12/2017 2:35:00 CH